Tập đoàn TTHGroup | 096 726 01 15Đặt lịch

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP TTH GROUP

TTH Group với tầm nhìn "Trở thành Tập đoàn Y khoa hàng đầu Việt Nam". Để làm được điều này, một trong những yếu tố quan trọng phải kể đến chính là văn hóa Tập đoàn TTH.

Luôn quan niệm CBNV là nguồn lực quan trọng tạo nên sự thành công và phát triển bền vững, văn hóa TTH hướng đến việc xây dựng một đội ngũ nhân sự có ý chí mạnh mẽ; thái độ làm việc tích cực; tính sáng tạo cao và ý thức trau dồi năng lực chuyên môn trong môi trường kỷ luật, đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp, qua đó trở thành người hữu ích của xã hội, đất nước.

Bên cạnh đầu tư phát triển sức mạnh nội lực, đổi mới tư duy và hành động, nâng tầm đội ngũ CBNV. Văn hóa TTH Group lấy khách hàng làm trọng tâm, làm nền tảng văn hóa doanh nghiệp, thúc đẩy hoạt động của Tập đoàn. Chúng tôi đặt lợi ích của cộng đồng lên trên hết, đề cao sự bình đẳng, không phân biệt đối xử trong khám chữa bệnh. 

CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI TRONG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP TTH

Xây dựng Văn hóa doanh nghiệp của TTH Group giống như xây dựng tính cách và đời sống tinh thần của con người TTH. Điều đó quyết định sự thành bại và tồn tại lâu dài trong quá trình hội nhập kinh tế với nhiều yếu tố cạnh tranh. 

Với phương châm “Mỗi nhân sự là một đại sứ thương hiệu”, mỗi thành viên của TTH Group luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân. CBNV lấy Văn hóa Tập đoàn và 5 giá trị cốt lõi của Tập đoàn làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.

1. Sứ mệnh

TRỞ THÀNH TẬP ĐOÀN Y KHOA

HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

2. Tầm nhìn

VÌ MỘT NGÀNH Y KHOA VIỆT NAM PHÁT TRIỂN

MỘT CỘNG ĐỒNG KHỎE MẠNH

3. Giá trị cốt lõi

Sự nỗ lực vượt khó, tự tin, trí tuệ, kỷ luật và ý chí, nghị lực của người sáng lập cùng với đội ngũ Y Bác sĩ, CBNV có thái độ làm việc tích cực, ý thức đóng góp cống hiến đã hình thành nên văn hóa TTH Group thể hiện qua 5 giá trị cốt lõi là:

 • Tất cả vì khách hàng: Mỗi việc chúng ta làm chỉ có giá trị khi thực sự mang lại lợi ích cho khách hàng, đồng nghiệp.

 •  Đạo lý: Cán bộ, nhân viên TTH sống và làm việc lấy chân lý, đạo đức, lẽ phải làm gốc.

 • Nghị lực: Sự kiên trì, bền bỉ, dám đương đầu và vượt qua mọi khó khăn, thách thức, không khuất phục trước nghịch cảnh để đạt được những mục tiêu, giá trị tích cực trong công việc và cuộc sống,

 • Trí tuệ: Không ngừng học tập, tu dưỡng, hiểu quy luật và tư duy đúng đắn để soi sáng cho mọi suy nghĩ, hành động.

 • Mang lại giá trị cho cộng đồng xã hội: Góp phần xây dựng, phát triển cộng đồng, đem lại lợi ích cho xã hội, đây là giá trị lớn và bền vững nhất

4. Slogan của TTH Hospital: Vì sức khỏe và nụ cười của bạn

Slogan của TTH Hospital thể hiện không chỉ là tình cảm, tinh thần trách nhiệm của con người TTH với khách hàng mà ở đó là tình yêu thương như người bạn, người thân với nhau. CBNV tại TTH luôn tâm huyết với công việc và làm việc hết trách nhiệm với tất cả tấm lòng và tình thương yêu. TTH Hospital không đơn thuần là nơi khám chữa bệnh, đó là nhà "thương" cho bạn sự ấm áp, chữa lành. 

Chúng tôi làm việc không chỉ bằng trí óc mà còn bằng trái tim. Chúng tôi đặt hết tâm huyết trong mọi hành động để liên tục nâng cao sự hài lòng của khách hàng. Mọi điều mà TTH đã và đang làm đều hướng tới "Vì sức khỏe và nụ cười của bạn".

TTH Hospital - Vì sức khỏe và nụ cười của bạn.

5. Triết lý kinh doanh

 • Khách hàng là trung tâm: Tài sản lớn nhất của mọi doanh nghiệp là khách hàng. Có khách hàng thì mọi hoạt động của doanh nghiệp mới có ý nghĩa

 • Nhân lực là chìa khóa để thành công: Nguồn nhân lực được xem là yếu tố cốt lõi, quyết định mọi sự thành công của doanh nghiệp.

 • Trách nhiệm với cộng đồng: Phụng sự xã hội và chia sẻ với cộng đồng là trách nhiệm của mỗi doanh nghiệp. 

 • Tăng trưởng bền vững: Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đề cao sự bình đẳng trong khám chữa bệnh, đem lại giá trị cho cộng đồng xã hội.

 • Đạo đức kinh doanh chuẩn mực:  Đạo đức kinh doanh chính là cơ sở để xây dựng lòng tin, sự gắn kết và trung thành của đội ngũ cán bộ công nhân viên trong doanh nghiệp. Từ đó có những ứng xử đúng chuẩn mực đạo đức, nâng cao hình ảnh, uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp

Xây dựng Văn hóa doanh nghiệp của TTH Group giống như xây dựng tính cách và đời sống tinh thần của con người TTH. Điều đó quyết định sự thành bại và tồn tại lâu dài trong quá trình hội nhập kinh tế với nhiều yếu tố cạnh tranh. Với phương châm “Mỗi nhân sự là một đại sứ thương hiệu”, Bệnh viện Đa khoa TTH Quảng Bình hay mỗi thành viên của TTH Group luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân. CBNV lấy Văn hóa Tập đoàn và 5 giá trị cốt lõi của Tập đoàn làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.

6. Bài hát truyền thống

Kính trọng và yêu thương con người, đặt con người vào trung tâm, trung thực với khách hàng, đồng nghiệp và đối tác, luôn lắng nghe để hiểu nguyện vọng của khách hàng, mạnh mẽ, kiên định và quyết tâm, minh bạch về tài chính, chuyên nghiệp trong hoạt động. Chúng tôi cùng nhau vượt qua thử thách, vững bước thành công xây dựng TTH là doanh nghiệp tuyệt vời, phát triển và trường tồn để mãi phụng sự, cống hiến cho cộng đồng xã hội.

Văn hóa doanh nghiệp TTH Group chính là một trong những yếu tố cơ bản để xây dựng, phát triển, quảng bá và bảo vệ thương hiệu TTH. Khi công nghệ đã toàn cầu hóa, cạnh tranh về giá không còn là vấn đề hàng đầu thì chính Văn hóa doanh nghiệp sẽ quyết định chiến thắng.

TTH Hospital - Vì sức khỏe và nụ cười của bạn!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng khi đến thăm khám và điều trị bệnh, Bệnh viện Đa khoa TTH Quảng Bình thông báo về lịch làm việc và thông tin liên hệ như sau: 

 • Lịch làm việc: 24/24